Phiên bản mới Dành cho Bác sỹ Phiên bản mới Dành cho Nhà thuốc Phiên bản mới Dành cho Lễ tân/Thu ngân Phiên bản mới Dành cho Quản lý phòng khám Hẹn khám bệnh online Hệ Thống Kết Nối Y Tế
Thuốc NET cung cấp ứng dụng Quản lý Nhà thuốc với mục đích hỗ trợ quản lý kinh doanh cho nhà thuốc tây, cụ thể là:
  • Trợ giúp việc quản lý kinh doanh Nhà thuốc (có khả năng quản lý chi tiết số liệu: Xuất - Nhập - Tồn) phù hợp với điều kiện thực tế và các yêu cầu thực hiện GPP do Bộ Y tế quy định. Thay thế việc quản lý kinh doanh Nhà thuốc mang tính "thủ công" bằng giấy tờ - sổ sách sang quản lý qua mạng Internet, bằng máy tính (computer) chắc chắn sẽ mang lại nhiều ích lợi hơn (chính xác, rõ ràng, nhanh chóng, thuận tiện mọi nơi - mọi lúc); hoạt động của Nhà thuốc sẽ chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
  • Trợ giúp nhân viên bán hàng của Nhà thuốc trong các vấn đề chuyên môn: cập nhật thông tin thuốc, thuốc phải thu hồi, nhận biết thuốc giả, tương tác thuốc… từ đó hướng dẫn khách hàng / người bệnh sử dụng thuốc an toàn - hiệu quả hơn.
  • Cung cấp thông tin, tối ưu hoá việc mua hàng từ nhà phân phối. Đảm bảo chất lượng hàng hoá đầu vào với giá thành thấp nhất có thể, từ đó giúp Nhà thuốc giảm giá bán và có điều kiện phục vụ người bệnh tốt hơn. Thông tin giá, chương trình bán hàng từ nhà phân phối và các trung tâm bán buôn dược phẩm - chợ thuốc tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh được cập nhật thường xuyên, liên tục.
  • Được liên kết và chạy trên nền tảng của Hệ thống thông tin thuốc - dược phẩm Việt Nam ở đó đã và đang có hàng ngàn người bệnh truy cập www.thuoc.vn mỗi ngày do vậy khách hàng sẽ có điều kiện tìm thấy và đi tới nhà thuốc của Bạn nếu ở đó có thuốc cần mua.
  • Phần mềm quản lý Nhà thuốc của chúng tôi được thiết kế và xây dựng theo mô hình "Điện toán đám mây" từ đó giúp cho việc dễ dàng sử dụng, tiết kiệm, an toàn và tiện lợi hơn đối với mọi Nhà thuốc. Tính đến hết năm 2015 đã có hơn 1.000 Nhà thuốc trên toàn quốc với mọi quy mô – loại hình hoạt động đã đăng ký và đang sử dụng phần mềm quản lý Nhà thuốc này.
Chúng tôi cam kết bảo vệ an toàn và bí mật thông tin liên quan như các dịch vụ của Google, Yahoo; đồng thời liên tục tiến hành bổ sung cập nhật, chuẩn hoá thông tin để chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh Nhà thuốc đang sử dụng Phần mềm quản lý Nhà thuốc trên www.thuoc.vn

Nhà thuốc Linh Đàm, Hà NộiNhà thuốc Linh Đàm, Hà NộiNhà thuốc Linh Đàm, Hà NộiNhà thuốc Phú Lộc 4, Lạng SơnNhà thuốc Phú Lộc 4, Lạng SơnNhà thuốc Phú Lộc 4, Lạng Sơn
Hợp tác với chương trình Sức khoẻ cho mọi người - VTV2 Dịch vụ khám sức khoẻ Dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm tại nhà Đăng ký khám và chữa bệnh tại các bệnh viện Đăng ký làm xét nghiệm tại các bệnh viện Thẻ chăm sóc sức khoẻ